[Review] Phần mềm Monkey Junior có tốt không? Có nên học Monkey Junior?

Phần mềm Monkey Junior cho bé chắc chẳng không quá còn xa lạ gì với các mẹ có con trong độ tuổi 0-10 tuổi. Tuy nhiên một số phụ huynh còn khá nhiều băng khoăn Monkey Junior có tốt không? Có nên học Monkey Junior?

Mình cũng đã nghiên cứu khá kỹ và tải về cùng con trải nghiệm nội dung phần mềm. Từ những trải nghiệm thực tế bải viết này mình sẽ review phần mềm Monkey Junior 1 cách khách quan, chi tiết. Các phụ huynh nên biết trước khi mua khóa học cho con yêu của mình.

Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp quý bạn có được quyết định chính xác nhất nhé!

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior

Đôi nét về Monkey Junior App

Phần mềm Monkey Junior là gì?

Phần mềm Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 0-10 tuổi. Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior được tạo lên từ nguồn cảm hứng dạy tiếng anh cho chính con gái của anh Đào Xuân Hoàng – Anh là một kỹ sư phần mềm thắp lửa mang tiếng Anh đến mọi trẻ em. Cũng chính Anh và gần 300 công sự tai Monkey Junior là người đã tạo ra phần mềm Monkey Junior để có thể giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận được tiếng Anh sớm nhất.

Có lẽ phần mềm có nguồn gốc xuất phát từ chính cảm hứng dậy con của mình mà sản phẩm ngay sau khi phát hành thì đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, tin tưởng và lựa chọn cho con mình.

Đơn vị cung cấp Phần mềm Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior được cung cấp bởi một công ty khởi nghiệp tên là Early Start. Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ. Hiện tại văn phòng Monkey có 2 trụ sở chính ở Việt Nam và Mỹ.

 • Văn phòng tại Việt Nam: Tầng 2, Tòa nhà FS, TTTM TNR Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Văn phòng tại Mỹ: 8 The Green, Suite A, Dover, Delaware 19901, Hoa Kỳ.

Ngoài ra, Monkey Junior còn có những con số biết nói:

Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Vậy để tìm hiểu rõ hơn về chương trình học của Monkey Junior như thế nào? có phù hợp với bé nhà bạn hay không thì hãy xem tiếp phần review chi tiết Monkey Junior dưới đây nhé!

Monkey Junior Review

Phần mềm Monkey Junior có gì đặc biệt ?

Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Đa phần khi nhắc đến Monkey mọi người sẽ nghĩ ứng dụng này chỉ dạy mỗi tiếng Anh. Sau chuỗi những thành công, thì phần mềm Monkey Junior được biết đến không chỉ là phần mềm dậy tiếng Anh cho bé.

Monkey Junior là ứng dụng xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ, giúp con có thể tiếp cận được với tận 6 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tâu Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga và 8 chương trình học: Anh-Mỹ, Anh-Anh,Việt-Bắc, Việt-Nam, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nga.

Còn nữa ứng dụng Monkey Junior này, còn được sử dụng trên thiết bị điện tử (điện thoại di động, Ipad, máy tính…) cả khi có Internet hoặc không có Internet, chỉ cần bài học được tải xuống đầy đủ, bé có thể học tập mọi nơi mà không cần đi xa.

Ứng dụng phần mềm Monkey Junior này phù hợp để dạy ngoại ngữ cho các bé từ 0-10 tuổi (đây chính là giai đoạn vàng để giáo dục sớm cho bé). Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ tại nhà ngay từ những năm tháng đầu đời.

? Theo mình, nếu bạn đang muốn lựa chọn 1 phần mềm dạy con học ngoại ngữ thì Monkey Junior chính là lựa chọn sáng giá.

Tại sao Monkey Junior lại hấp dẫn trẻ?

Bé nhà mình 3,5 tuổi rất thích thú với học tiếng anh qua phần mềm Monkey Junior là bởi:

Khi học tiếng anh qua Monkey Junior con sẽ không phải khô khan như học trên sách vở, con sẽ vừa học vừa chơi và con còn được khám phá rất nhiều những hình ảnh, video với hàng ngàn âm thanh sống động khác nhau.

Tại sao Monkey Junior lại hấp dẫn trẻ?

Đặc biệt với các hình ảnh của phần mềm Monkey Junior sử dụng hầu hết là hình ảnh thật, điều này giúp con có được trải nghiệm chân thật nhất về các con vật, đồ vật cũng như hiện tượng… giúp trẻ hào hứng tương tác với nội dung bài học thông qua những trò chơi game đơn giản, nhưng chẳng kém phần hấp dẫn với trẻ.

Tại sao Monkey Junior lại hấp dẫn trẻ?

Thêm nữa, con sẽ được sở hữu bộ sưu tập khổng lồ sticker khen thưởng độc đáo là phần quà hấp dẫn sau bài học, khiến trẻ thêm phần hứng thú khi học để sưu tầm những sticker con thích.

Ngoài ra, phần mềm Monkey Junior kho bài học luôn được cập nhật thường xuyên giúp con luôn học thêm kiến thức mới mỗi ngày. Nhờ vậy mà phần mềm học tiếng anh Monkey Junior luôn hấp dẫn và thu hút trẻ học, với những bài học bổ ích mỗi ngày.

Nội dung bài học của Monkey Junior

Hiện tại kho bài học của phần mềm tiếng anh Monkey Junior khá đồ sộ với với 6 ngôn ngữ và 8 chương trình học (Anh-Mỹ, Anh-Anh,Việt-Bắc, Việt-Nam, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nga).

Nội dung bài học của Monkey Junior

Kho bài học gồm: (Tổng cả 6 ngôn ngữ)

 • 2.000+ từ vựng tiếng Anh về hơn 56 chủ đề tiếng Anh gần gũi với trẻ. Trẻ nắm bắt toàn diện các khía cạnh từ vựng được học.
 • Lộ trình học được chia thành 3 cấp độ Cơ bản – Trung bình – Nâng cao với các bài học được xây dựng trên 2 yếu tố: Tính kế thừa & Tính phát triển.
 • Cấp độ Cơ bản: 17 chủ đề
 • Cấp độ Trung bình: 19 chủ đề
 • Cấp độ Nâng cao: 20 chủ đề
 • 5.500+ bài học
 • 40.000 câu
 • 1.200 luật phát âm
 • 28.000 hình ảnh
 • 13.000 video
 • 80.000 audio giọng đọc

Cấu trúc bài học & Thời lượng trung bình : Mỗi bài học gồm 5 phần và chỉ kéo dài 7-10 phút/bài phù hợp với mức độ tiếp thu và tập trung của trẻ nhỏ.

Monkey junior co nen mua khong

Hệ thống chủ đề: Mỗi khóa học bao gồm 8 chủ đề, hơn 30 chủ đề cho mỗi ngôn ngữ

monkey junior co tot khong 2

Các phương pháp áp dụng trong chương trình của Monkey Junior

Tất cả những Reivew chi tiết về phần mềm Monkey Junior ở trên các mẹ cũng thấy khá là đặc biệt rồi phải không nào. Để hiểu rõ hơn mình cùng tiếp tục đi tìm hiểu sâu hơn nữa về phương pháp dạy của Monkey Junior có gì đặc biệt nhé!

Trong Monkey Junior các con sẽ được áp dụng theo 4 phương pháp học khác nhau:

1. Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman

Monkey Junior áp dụng phương pháp Glenn Doman chuẩn, bài bản và xây dựng hệ thống nội dung bài học đồ sộ, có hệ thống để trẻ luôn sẵn sàng “nguyên liệu” cần thiết học tập mỗi ngày. Đồng thời khai phá khả năng học đọc và học ngôn ngữ trong mỗi trẻ.

2. Phương pháp Chụp hình nguyên từ (whole words) kết hợp Ngữ âm/ đánh vần (phonics)

 • Đối với phương pháp chụp hình nguyên từ (whole words) trẻ học từ thông qua hình ảnh mô tả nghĩa từ đó. Quan sát từ vựng lặp lại đều đặn, trẻ tự ghi nhớ từ và biết đọc.
 • Đối với phương pháp Ngữ âm/đánh vần (Phonics) giúp con phát âm chuẩn, chính xác, không thiếu âm cuối (âm gió). Khi đã thành thạo, con có khả năng gắn kết từ, viết đúng chính tả và tự đọc từ hoàn toàn mới. 

3. Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer (Multisensory Learning)

Với phương pháp này, trẻ có thể vận dụng và phát triển các giác quan trong cùng một thời điểm. Khi sử dụng Monkey Junior, trẻ được nghe giọng đọc phát âm chuẩn bản xứ, âm thanh của những từ vựng được học (ví dụ tiếng chó sủa, tiếng động cơ máy bay, tiếng gió thổi …)

4. Phương pháp Play-Based Learning

Học thông qua trò chơi là cách các nhà giáo dục đưa các nội dung tri thức và kỹ năng muốn truyền tải cho con trẻ lồng ghép vào các trò chơi có tính định hướng. Phương pháp này chỉ đúng khoa học khi bao gồm 3 yếu tố:

 • Có mục đích giáo dục cho con trẻ
 • Trò chơi có tính giáo dục, có định hướng, có chủ đích
 • Cách triển khai phải nắm đúng tâm lý của các con, khéo léo lồng ghép kiến thức một cách tự nhiên, không gượng ép.

Đánh giá ưu nhược điểm của Monkey Junior

Đánh giá ưu nhược điểm của Monkey Junior

Ưu điểm của phần mềm Monkey Junior

 • Dễ sử dụng: chỉ với 2 thao tác là chạm và vuốt bé có thể học tiếng Anh bằng cách nghe, nhìn và phát âm theo các bài học trên Monkey Junior.
 • Vừa học vừa chơi: việc vừa học vừa chơi với các hình ảnh sống động, âm thanh thực, ngoài ra còn các trò chơi giúp bé mới 2 tuổi cũng có thể làm quen và tự học với ứng dụng sau vài ngày. Hơn nữa với tính chất vừa học vừa chơi các bé sẽ không bị áp lực hay chán nản mà sẽ cảm thấy thích thú hơn.
 • Tiếng Anh chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ: Nội dung các khóa học tiếng Anh của Monkey Junior được thiết kế theo 2 chuẩn riêng biệt là Anh – Anh và Anh – Mỹ. Vì vậy đây là chương trình được mang tính chất toàn cầu, tỷ lệ người dùng Monkey Junior đa phần là người Mỹ chứ không hẳn là chỉ Việt Nam. Do đó khi bé học tiếng Anh với Monkey Junior sẽ học phát âm theo giọng chuẩn ngay từ đầu mà không lo bị ngọng. Các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con học.
 • Nội dung chương trình theo lộ trình: Monkey Junior được thiết kế rất linh hoạt với hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé có những bài học tiếng anh phù hợp nhất. Bài học có sự cân bằng giữa kiến thức mới và kiến thức cũ giúp bé vừa học vừa ôn luyện để ghi nhớ lâu và sâu hơn. 
 • Dễ cài đặt, dễ sử dụng trên đa thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, hay máy tính Laptop, PC…
 • Có thể sử dụng không cần Internet: Phần mềm Monkey Junior có thể sử dụng cho bé học ngay cả khi thiết bị không có kết nối internet, khi mẹ đã tải toàn nội dung bài học xong, rất tiện dụng khi ra ngoài, hoặc tới nơi không có internet.
 • Không giới hạn số thiết bị đăng nhập: Hiện tại phần mềm học tiếng anh Monkey Junior không có giới hạn số thiết bị đăng nhập, vì vậy mua một lần nhưng dùng nhiều lần, đặc biệt gia đình có nhiều trẻ nhỏ thì rất tiện dụng khi sử dụng chung.
 • Giá cả phù hợp, không quá đắt đỏ (Đặc biệt với mã giảm giá của Blog suckhoevtv.com bạn sẽ được giảm giá thêm 40% nữa)

Nhược điểm của phần mềm Monkey Junior

Trong quá trình sử dụng thực tế cũng như theo tìm hiểu, khảo sát trên các diễn đàn, mạng xã hội mình thấy rất ít phản hồi tiêu cực về chất lượng cũng như các vấn đề về nội dung của chương trình học tiếng Anh trên Monkey Junior, tuy nhiên dù là phần mềm tốt đến đâu thì cũng luôn có những hạn chế:

 • Dung lượng khá nặng: một gói đầy đủ nội dung nặng khoảng 3G, vì vậy thiết bị của bạn phải có dung lượng đủ (thông thường điện thoại hiện nay đều từ 16G trở lên rồi, nên hoàn toàn có thể cài đặt được)
 • Tình trạng lỗi âm thanh: Đôi khi còn xảy ra tình trạng mất tiếng trên các thiết bị Iphone, Ipad.
 • Phần mềm trả phí: Monkey Junior là phần mềm cần phải trả phí để mua sử dụng, không phải là phần mềm miễn phí. Nếu không trả phí bạn chỉ có thể học thử các bài đầu.
? Monkey Junior là 1 ứng dụng với những chương trình học và phương pháp khoa học, bài bản giúp các ba mẹ, ngay cả các ba mẹ không biết tiếng Anh, chưa có nhiều kiến thức về ngôn ngữ và về giáo dục sớm cũng có thể dễ dàng đồng hành và giúp con bắt đầu học tiếng Anh.

Đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm Monkey Junior

Đánh giá

Mỗi ngày mình đều dành 15-30 phút cùng con học. Mình rất hài lòng với ứng dụng học tiếng Anh này. Phần mềm này dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác, để bé nắm bắt nhanh và mở rộng nhận thức. MC Minh Trang chia sẻ
MC Minh Trang chia sẻ Review Phần mềm Mokey Junior Có Tốt Không?
Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior Cho Trẻ 0 -10 tuổi
Phần mềm học tiếng Anh Monkey cho trẻ 0-10 tuổi

Trải nghiệm thực tế

danh gia phan mem monkey junior

Một lần tình cờ, Trang đang lướt Facebook thì mình bắt gặp một đoạn quảng cáo ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior. Trông chương trình khá thú vị phù hợp với bé Bông nhà mình 3,5 tuổi nên mình quyết định tải về dùng thử.

Mình tải phần mềm Monkey Junior về điện thoại cho bé nhà mình dùng thử. Bé nhà mình rất hứng thú và mở các cài tiếp theo để học. Chính vì thế mình đã quyết định đăng ký mua ngay với chương trình giảm giá 40% cho gói 1 năm giá: 499K.

Điểm đặc biệt đầu tiên mình thấy là giao diện rất dễ sử dụng, bé nhà mình chỉ mất làm quen lúc đầu. Về sau bé có thể trực tiếp thao tác và học tập. Nhưng các mẹ an tâm các bài học đều có lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, sự cân bằng giữa kiến thức mới và kiến thức cũ giúp bé vừa học vừa ôn luyện để ghi nhớ lâu và sâu hơn.

Ngoài ra, theo việc phân bổ thời gian học của bé thì mỗi ngày bé được lập trình sẵn chỉ nên học một bài với thời lượng mỗi ngày chỉ 7-10 phút học mà thôi. Chính bố mẹ có thể quản lý việc học của con, mà không bị quá lạm dụng vào các thiết bị thông minh.

Điểm mình thích nhất ở phần mềm Monkey Junior này là không cần kết nối Internet mà vẫn có thể học được chỉ cần bạn tải đủ bộ bài học. Chính vì thế, mỗi lần bé nhà mình học mình thường tắt kết nối Internet để bé không thể tự mở các chương trình trên Internet như Youtube (như các mẹ biết đấy các bé giờ học rất nhanh, chỉ cần không để ý là các bé có thể bật các chương trình khác để xem).

Kết quả là bé Bông nhà mình đã học được rất nhiều từ vựng mới và cách phát âm chúng tốt hơn với sự giúp đỡ của phần mềm. Khi học cùng con, tớ nhận thấy các chữ cái được đổi màu theo giọng đọc, Cực kỳ thú vị. Sự đa dạng của các bài học là điều khiến mình rất hài lòng khi cho con mình học tiếng Anh qua Monkey Junior!

Tuy nhiên, hiệu quả khi cho bé học phần mềm này còn phụ thuộc phần nhiều vào sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Bố mẹ cần luôn tin tưởng vào khả năng của con và giúp con học đều đặn mỗi ngày để việc học tập của con có hiệu quả tốt nhất.

Monkey Junior bao nhiêu tiền? Được những ưu đãi gì?

Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu?

Hiện tại khi mua ứng dụng học tập Monkey Junior ngoài chương trình giảm giá 40% cho tất cả các gói học, phần mềm Monkey Junior có giá chỉ còn:

 • Gói 1 năm (Giá 832.000đ) giảm 40% chỉ còn 499.000đ 1 năm
 • Gói 2 năm (Giá 1.165.000đ) giảm 40% chỉ còn 699.000đ 2 năm
 • Gói 4 năm (Giá 1.998.000đ) giảm 40% chỉ còn 1.119.000đ 4 năm
 • Trọn đời (Giá 2.499.000đ) giảm 40% chỉ còn 1.499.000đ sử dụng trọn đời
Monkey Junior giá bao nhiêu?

Ngoài ra khi đăng ký, ba mẹ còn được nhận khuyến mại như sau:

 • Tặng Bộ thẻ Flashcard theo chủ đề trị giá 150.000 đồng
 • Tặng 2 Ebook hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả cùng Monkey Junior

*Lưu ý: Tùy vào từng thời điểm Monkey sẽ có những chương trình giảm giá hay ưu đãi khác nhau. Ba mẹ vui lòng theo dõi website thường xuyên để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Câu hỏi thắc mắc thường gặp khi sử dụng Monkey Junior

Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi?

Theo thông tin từ công ty phát hành thì phần mềm này sử dụng cho trẻ từ 0-10 tuổi. Tuy nhiên theo trải nghiệm riêng của mình cho con, cũng như tham khảo của các mẹ đã sử dụng thì phần mềm này con sẽ thích thú và hợp tác cũng như tập trung hơn khi trẻ được 3 tuổi trở nên.

Ở độ tuổi từ 1 đến dưới 3 tuổi vẫn có thể sử dụng được những hiệu của chưa được cao, vì giai đoạn này con khó tập trung hơn. Nói chung thì độ tuổi 1 đến dưới 3 tuổi vẫn là giai đoạn vàng để giúp con phát triển tốt nhất, bố mẹ hay chú ý để giúp con phát triển tốt nhất trong giai đoạn vàng này nhé.

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories

Monkey Junior hay Monkey Stories đều là phần mềm học tiếng anh do Công ty Early Start phát hành, về chất lượng sản phẩm thì đều được đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, bố mẹ nên cân nhắc để lựa chọn cho con được phần mềm phù hợp với năng lực và độ tuổi của con tốt nhất:

 • Nếu bé nhà bạn đang trong giai đoạn 0-3 tuổi
 • Nếu bé được 4 tuổi trở nên nhưng chưa được tiếp cận nhiều với tiếng anh, và cũng chưa có lượng kiến thức nào về tiếng anh
 • Nếu bé nhà bạn chưa có sự tập trung cao

=> Vậy lời khuyên cho bạn là nên tham khảo Monkey Junior cho con trước

 • Nếu bé nhà bạn có độ tuổi lớn hơn từ 7 tuổi trở lên
 • Nếu bé đã được tiếp cận tiếng anh, và biết một số lượng kiến thức nhất định về tiếng anh
 • Nếu bạn muốn bổ sung và nâng cao tiếng anh cho trẻ

=> Vậy lời khuyên cho bạn là nên tham khảo Monkey Stories cho bé sẽ hợp lý hơn.

Monkey Junior có miễn phí không?

Monkey Junior có miễn phí dùng thử, vì vậy các bạn có thể tải ứng dụng về cho con dùng thử, nếu học xong phần dùng thử đó thấy hay thì đăng ký mua gói trả phí.

Mua Monkey Junior ở đâu?

Phần mềm học Monkey Junior mua không hề khó khăn chút nào các mẹ nhé, có rất nhiều cách để bố mẹ có thể mua được sản phẩm chính hãng cho con. Các mẹ chỉ cần truy cập vào trang web của monkeyjunior.vn đặt mua trực tiếp và sẽ có tư vấn viên liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng.

Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu?

Monkey Junior trọn đời có giá chỉ 2.499.000 đồng! Bán tại trang Monkeyjunior. Nhưng nếu bạn mua gói Monkey Junior và áp dụng mã khuyến mãi SUCKHOEVTV, bạn sẽ được giảm ngay 40% vào giá gốc.

Như vậy mua gói trọn đời khá rẻ, mà sử dụng được rất lâu cho nhiều bé.

Monkey Junior cài được mấy máy?

Ba mẹ có thể sử dụng chương trình trên nhiều thiết bị khác nhau, cụ thể: Đăng nhập tài khoản người dùng đã nhập mã kích hoạt trên các thiết bị muốn sử dụng.

Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng

Học Monkey Junior liệu con có bị ảnh hưởng đến mắt?

Theo việc phân bổ thời gian học của bé thì mỗi ngày bé chỉ nên học một bài với thời lượng mỗi ngày chỉ 5-7 phút học mà thôi. Vì vậy với thời gian chuẩn mà bố mẹ có thể quản lý cho con được thì việc học không hề có ảnh hưởng gì tới mắt của trẻ.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây đã review chi tiết cho các mẹ về phần mền học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không? phương pháp học cũng như nội dung dạy của phần mềm như thế nào? Và mình cũng đưa ra những điểm đặc biệt của phần mềm Monkey Junior so với các phần mềm khác để cho các mẹ thấy được sự hấp dẫn của phần mềm với trẻ.

Đặc biệt hơn cũng là tâm lý người từng tìm hiểu phần mềm, mình hiều chắc chắn các mẹ cũng rất đắn đo để lựa chọn phần mềm vì không biết thực tế có được như quảng cáo hay không? thì trong bài mình cũng đưa ra những review của một số mẹ đã sử dụng, cũng như chia sẻ riêng về trải nghiệm thực tế của mình.

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với các mẹ, giúp các mẹ có nhiều thông tin hơn trước khi lựa chọn sử dụng cho bé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: