Đánh giá khẩu trang trẻ em 5 lớp OHKI Nhật Bản

Suốt thời gian qua khẩu trang luôn là một trong những sản phẩm được nhắc đến ở khắp mọi nơi, nguyên nhân là do sự khan hiếm của chúng khi mà dịch cúm do Virus Corona gây ra đang ngày càng nguy hiểm và số lượng người mắc bệnh đã lên tới trên 1000 người tại Việt Nam.

cover khau trang ohki scaled

Khẩu trang trẻ em OHKI là gì?

Trẻ nhỏ là một trong những đối tượng có nguy cơ nhiễm cúm rất cao do đó việc sử dụng khẩu trang cho trẻ nhỏ là một trong những việc hết sức quan trọng để ngăn ngừa dịch bệnh phát triển manh. Tuy nhiên ngoài sự khan hiếm, các loại khẩu trang y tế hiện nay thường chỉ có một kích cỡ duy nhất và được sản xuất để dành cho người lớn.

Điều này khiến trẻ nhỏ khi đeo khẩu trang thường để ra nhiều khoảng trống hình thành nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch cao kể cả khi đeo khẩu trang.

khau trang ohki 3

Đó chính là lý do vì sao các nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đã nghiên cứu và thiết kế ra một sản phẩm khẩu trang dành riêng cho trẻ nhỏ: Khẩu trang trẻ em OHKI  với 5 lớp , có tác dụng lọc sạch 99% Virus, giúp ngăn ngừa tối đa khả năng lây nhiễm của dịch cúm Covid – 19 đồng thời phòng tránh bụi bẩn, ô nhiễm.

khẩu trang trẻ em

Vì sao bạn nên sử dụng khẩu trang OHKI Virus Off NV 99A

Điểm đặc biệt của khẩu trang OHKI chính là thiết kế 3D với cấu tạo 5 lớp lọc, đạt chuẩn quân đội Hoa Kỳ và thiết kếôm sát theo khuôn mặt của trẻ nhỏ từ đó ngăn ngừa 99% virus xâm nhập vào cơ thể trẻ. Bảo vệ trẻ hiệu quả đăc biệt là trong thời gian mà dịch bệnh Covid 19 đang ngày càng nguy hiểm và có những diễn biến phực tạp hơn.

khẩu trang trẻ em

Sản phẩm do tập đoàn OHKI nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Đây là một trong những thương hiệu uy tín với hơn 360 năm kinh nghiệm trong lính vực chăm sóc sức khỏe tại đất nước mặt trời mọc

Ngoài ra, không chỉ khẩu trang trẻ em, OHKI cũng cung cấp trên thị trường dòng sản phẩm khẩu trang OHKI cho người lớn, với kích thước lớn hơn. Giúp cả gia đình có phương pháp phòng ngừa virus hiệu quả nhất.

khẩu trang trẻ em

Ưu điểm của khẩu trang trẻ em OHKI

  • Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
  • Thiết kế 3D ôm sát mặt, ngăn ngừa virus hiệu quả lên tới 99%
  • Có 5 lớp giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn đạt tiêu chuẩn công nghệ của Hoa Kỳ
  • Có 2 loại kích thước riêng cho cả trẻ em và người lớn
  • Giá thành phù hợp, không biến động như khẩu trang y tế trên thị trường
khẩu trang trẻ em

Một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang trẻ em OHKI trong mùa dịch

  • Không nên sử dụng khẩu trang quá lâu, hãy thay chúng thường xuyên để ngăn ngừa dịch bệnh và vi khuẩn
  • Không chạm tay vào bề mặt của khẩu trang, đặc biệt là phần mặt trong của khẩu trang trẻ em OHKI
  • Không vứt khẩu trang lung tung, khi không sử dụng hãy cầm dây khẩu trang, tháo ra và vứt chúng vào thùng rác, không dùng tay chạm vào mặt khẩu trang khi tháo vì có thể virus và các vi khuẩn có hại còn tồn tại trên phía mặt ngoài của khẩu trang.
  • Sau khi tháo khẩu trang, nên vệ sinh tay bằng xà phòng, giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ cũng là một cách tốt để phòng ngừa virus trong mùa dịch này.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: