Review Top 10 dầu gội phủ bạc loại nào tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2022)

Bạn bị tóc bạc và bạn đang quan tâm đến phủ bạc cho tóc bằng dầu gội phủ bạc. Vậy dầu gội phủ bạc loại nào tốt nhất hiện nay?

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn top 10 dầu gội phủ bạc loại nào tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Dầu gội phủ bạc nào tốt?“, giúp bạn phủ bạc nhanh mái tóc của mình nhé!

Hành trình phủ bạc tóc

Chào bạn đọc! Mình là Quý năm nay mình 30 tuổi, là nhân viên văn phòng. Là người tóc bạc sớm, tóc mình bạc nhiều khoảng 30-40% do gen di truyền và cũng một phần do áp lực của công việc nên mái tóc của mình ngày càng nhanh đổi màu.

Tóc bạc không phải là bệnh nhưng nó lại làm mất thẩm mỹ, làm cho bạn cảm giác không tự tin. Vậy phủ bạc tóc là gì?

Phủ bạc tóc có thể hiểu đơn giản là bạn sử dụng dầu gội phủ bạc phủ nhanh đi phần tóc bạc của mình sau lần gội đầu tiên. Điều khác biệt ở đây là dầu gội phủ bạc có thành phần từ thảo dược thiên nhiên lành tính, khác hoàn toàn với các loại thuốc nhuộm hóa chất thông thường.

Hành trình phủ bạc tóc:

Là người tóc bạc sớm, đặc biệt phần tóc ở hai bên thái dương. Hàng tháng, để có mái tóc đen trở lại mình phải ra các tiệm salon tóc để nhuộm đen, mà tóc nhanh bạc có những tháng phải nhuộm đến 2-3 rất tốn thời gian và tiền bạc. Không những thế mỗi lần nhuộm về da đầu mình bắt đầu ngứa, nhiều gàu và có các mẩn đỏ, mình đã phải dừng ngay việc nhuộm đen tóc với các thuốc nhuộm hóa chất.

Sử dụng thuốc nhuộm không được, không dừng tại đó mình lại tiếp tục tìm kiếm trên internet những phương pháp chữa tóc bạc sớm. Biết đến bài thuốc dân gian uống bột hà thủ ô đen tóc nhưng thật sự nó quá là gian chuân bởi hà thủ ô rất khó uống không như mình nghĩ và cũng không có nhiều thời gian để pha uống hằng ngày vì hằng ngày thường gắn bó 8 tiếng ở công sở mất rồi. Thế là công cuộc uống bột hà thủ ô chữa bạc tóc sớm đã thất bại, mình đã phải dùng số hà thủ ô còn lại vào ngâm rượu vì tiếc đã mất tiền mua 1F605.

Khoảng tháng 10/2020 , mình được người quen giới thiệu đã biết đến sản phẩm dầu gội đen tóc. Mình đã phi ngay ra hiệu thuốc tân dược mua gói thuốc gội đen tóc về sử dụng cảm nhận ban đầu tóc có đen trở lại khi gội nhưng mỗi lần gội thuốc gội đen vẫn bám lại ở da đầu và tay trông rất mất thẩm mỹ, mà màu tóc lại không đều.

Cũng thật may mắn, khi một lần lướt trên facebook và biết đến dầu gội phủ bạc tóc thảo dược Sin Hair, và đã quyết định mua và dùng thử. Dầu gội phủ bạc tóc thảo dược được biết đến với các thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính không gây ảnh hưởng đến sức khỏe (thật sự mình rất sợ sử dụng thuốc nhuộm hóa chất sau 1 thời gian da đầu mình có mụn).

Về cảm nhận em này:

 • Thành phần thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn an tâm.
 • Mùi thơm tự nhiên từ nhân sâm.
 • Tóc phủ màu đều tự nhiên, sau lần gội đầu tiên.
 • Đặc biệt điểm mình thích nhất: không dính da đầu, da tay, không còn gây ngữa hay kích ứng da.
 • Chi phí rẻ khoảng 350k 1 chai bạn có thể sử dụng 4-6 tháng.

Vậy dầu gội phủ bạc loại nào tốt nhất hiện nay? Từ trải nghiệm thực tế, cũng như đánh giá các sản phẩm của người dùng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn top 10 loại dầu gội phủ bạc tốt nhất mà chính bản thân mình là người tóc bạc sớm đã và đang sử dụng các sản phẩm dầu gội phủ bạc này.

Dầu gội phủ bạc Sin Hair
Dầu gội phủ bạc Sin Hair
9.7/10
 • Đóng gói: Chai
 • Màu sắc: Đen & Nâu
 • Giữ màu: 3-4 tuần
Dầu gội phủ bạc Krush
Dầu gội phủ bạc Krush
9.5/10
 • Đóng gói: Túi & Chai
 • Màu: Đen, Đen Nâu & Nâu hạt dẻ
 • Giữ màu: 2-3 tuần
Dầu gội phủ bạc Komi
Dầu gội phủ bạc Komi
9.1/10
 • Đóng gói: Chai
 • Màu: Đen tự nhiên, Đen nâu, Nâu hạt dẻ, Nâu cà phê & Màu Nho tím
 • Giữ màu: 3-4 tuần

Dầu gội phủ bạc là gì?

Dầu gội phủ bạc có thể hiểu đơn giản là loại dầu gội giúp nhuộm nhanh tóc để che đi phần bạc hay tạo màu tóc mới nhờ thành phần tạo màu từ nguyên liệu thảo dược tự nhiên không gây hư tổn cho sức khỏe.

Hầu hết các loại dầu gội phủ bạc hiện nay trên thị trường đều sử dụng các thành phần giúp làm đen tóc từ thảo dược thiên nhiên rất lành tính và an toàn cho người sử dụng như: Hà thủ ô, Nhân sâm, Linh chi, Phúc bồn tử, Cỏ mần trầu, tô mộc, Tạng hoa hồng… như 2 sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin HairKrush.

thành phần dầu gội đen tóc krush

Sự xuất hiện của dầu gội phủ bạc với các thành phần hoàn toàn từ nguyên liệu thảo dược tự nhiên không sử dụng hóa chất là giải pháp vô cùng hoàn hảo và thông minh khiến bạn không cần phải mất nhiều thời gian đến các salon tóc lớn mà vẫn lấy lại được vẻ tươi trẻ và đầy sức sống cho vẻ bề ngoài ngay tại nhà của mình.

Dầu gội phủ bạc tóc Sin Hair Nhật bản
Dầu gội phủ bạc món quà ý nghĩa cho người thân
Dầu gội phủ bạc Krush

Dầu gội phủ bạc có tốt không? Có nên dùng dầu gội phủ bạc?

Dầu gội phủ bạc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Khi tóc bạc nên sử dụng dầu gội phủ bạc để che đi phần tóc bạc, với chỉnh bản thân mình đã sử dụng và cảm thấy rất hài lòng. Dầu gội phủ bạc giúp:

 • Tiết kiệm thời gian: hàng tháng không mất thời gian ra tiệm salon nhuộm tóc mà bạn hoàn toàn có thể phủ đen mái tóc sau 15 phút gội ngay lần gội đầu tiên.
 • Tiết kiệm chi phí: với mỗi lần nhuộm tóc ở salon tốn 80k-100k thì giờ bạn chỉ mất 5k-6k cho 1 lần gội vì chai dầu gội dung tích 500ml bạn có thể sử dụng 4-6 tháng.
 • Không dính da đầu: điểm hài lòng nhất của mình là khi gội nhuộm đen tóc không dính da đầu như các dòng thuốc nhuộm khác. Khi gội mình không cần dùng bao tay cũng không hề dính màu.
 • Mùi hương dễ chịu: thành phần thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và có mùi hương dễ chịu, sau khi gội không cần dùng thêm dầu gội.
 • An toàn cho sức khỏe: sử dụng dầu gội phủ bạc thảo dược không gây ngứa da đầu, sạch gàu, nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong cho mái tóc chắc khỏe không gãy rụng.
 • Không gây phản ứng phụ: không gây kích ứng ngứa da đầu, an toàn sử dụng cho các bà Mẹ đang nuôi con nhỏ.
 • Nhiều màu để lựa chọn: điều đặc biệt dầu gội phủ bạc có rất nhiều mau cho các bạn lựa chọn chẳng hạn như dầu gội Sin Hair có 2 màu: màu nâu và màu đen, dầu gội Krush có 3 màu: màu đen tự nhiên, màu đen nâu và màu hạt dẻ rất phù hợp với phái đẹp.

Một số hình ảnh thực thế trước và sau khi sử dụng dầu gội phủ bạc:

Review dầu gội phủ bạc tốt nhất hiện nay?

Dưới đây mình sẽ chia sẻ top 10 dầu gội phủ bạc loại nào tốt nhất hiện nay, bài viết được đánh giá dựa trên những kinh nghiệm thực tế chính bản thân mình đã sử dụng và người dùng đánh giá. Dưới đây là top 10 review dầu gội nhuộm tóc thảo dược được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Top #1 dầu gội phủ bạc Sin Hair số 1 Nhật Bản (hiện tại mình đang sử dụng)

dầu gội phủ bạc nhật bản
Dầu gội Sin Hair Nhật Bản

Dầu gội phủ bạc Nhật Bản loại nào tốt nhất? Không phải tìm đâu nữa chính là dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Dầu gội phủ bạc Sin Hair là một sản phẩm dầu gội nhuộm tóc đến từ Nhật Bản với thành phần từ thiên nhiên 100%, được đánh giá là dầu gội số 1 Nhật Bản.

Dầu gội Sin Hair có thành phần chính gồm nhiều loại thảo dược tốt cho tóc và da đầu như: Nhân sâm, tinh dầu Argan, Hà thủ ô, Linh chi, Collagen tươi,… có thể dùng được cho cả mẹ bầu và phụ nữ đang cho con bú.

Theo quan điểm đánh giá của bản thân thì mình thấy dầu gội phủ bạc Sin Hair là dầu phủ bạc tốt nhất.

Chia sẻ Quý – Hà Nội Dầu gội phủ bạc SinHair Nhật Bản sau 2 tháng sử dụng

Ưu điểm:

 • Dầu gội phủ bạc Sin Hair được mệnh danh là dầu gội phủ bạc số 1 Nhật Bản.
 • Phủ nhanh tóc bạc sau lần gội đầu tiên, giữ màu lâu đến 4 tuần.
 • An toàn, lành tính sử dụng cho cả các Mẹ đang mang bầu và cho con bú.
 • Sử dụng được cho cả những người mắc bệnh viêm tóc, gàu, nấm da đầu.
 • Có 2 loại màu nâu và màu đen.
 • Giá thành phù hợp: 350k/1 chai màu đen 500ml, 370k/1 chai màu nâu 500ml. Khi mua tại Website chính hãng được free ship toàn quốc.

Nhược điểm:

 • Do là sản phẩm tốt nên hiện nay trên thị trường bắt đầu có hàng giả dầu gội Sin Hair nên khi mua bạn nên mua tại Website chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Kim Tự Long - Dầu gội phủ bạc tóc Sin Hair
Ca sĩ Kim Tử Long sử dụng Dầu gội phủ bạc Sin Hair

Top #2 dầu gội phủ bạc Krush số 1 vương quốc Anh (khuyên dùng)

ưu điểm dầu gội đen tóc krush

Dầu gội phủ bạc Krush hay còn gọi dầu gội nhuộm tóc hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Anh Quốc và được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại DGG Việt Nam. Dầu gội Krush có đầy đủ công bố mỹ phẩm của bộ y tế, chứng nhận SGS Thuỵ Sỹ, FDA cục dược phẩm Hoa Kỳ… nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Dầu gội Krush được sản xuất với các thành phần thảo dược tự nhiên từ nhân sâm, tinh dầu agran, phúc bồn tử, cỏ mần trầu, hà thủ ô giúp người dùng có mái tóc đen mượt, độ phủ đều tone màu đẹp tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Với các thành phần tự nhiên nuôi dưỡng tóc trị gàu, mái tóc đen mượt và giữ màu lên tới 6 tuần hơn hẳn các loại dầu gội đen tóc khác.

Review dầu gội phủ bạc Krush #krush #daugoiphubac

Ưu điểm:

 • Sản phẩm được sản suất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, là sản phẩm dầu gội số 1 vương quốc Anh.
 • Phủ nhanh tóc bạc sau lần gội đầu tiên, giữ màu lâu đến 6 tuần.
 • Không chỉ an toàn cho người sử dụng mà với các thành phần thảo dược giúp tóc chắc khỏe, nuôi dưỡng từ sâu bên trong.
 • An toàn, lành tính sử dụng cho cả các Mẹ đang mang bầu và cho con bú.
 • Có 3 màu: màu đen tự nhiên, màu đen nâu và màu hạt dẻ rất phù hợp với các bạn trẻ có thể phủ màu hạt dẻ không phải ra tiệm salon nhuộm.
 • Có 2 loại: Chai 420ml và hộp 10 gói 25ml rất tiện cho mỗi lần sử dụng. Khi mua tại Website chính hãng được free ship toàn quốc.

Nhược điểm:

 • Giá thành hơi cao, nhưng có những hộp nhỏ 10 gói 25ml thì giá thành phù hợp với người dùng đáng bỏ tiền để mua chỉ 280K.
 • Do là sản phẩm tốt nên hiện nay trên thị trường bắt đầu có hàng giả dầu gội Krush nên khi mua bạn nên mua tại Website chính hãng của dầu gội phủ bạc Krush để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Top #3 dầu gội phủ bạc KOMI Nhật Bản chai 500ml

Dầu gội phủ bạc Komi thương hiệu Nhật Bản sử dụng sắc tố bên trong thảo dược để nhuộm đen tóc, phủ bạc nhanh chóng chỉ trong lần gội đầu tiên, có mùi hương nhân sâm dễ chịu, không nồng như các loại dầu hội nhuộm tóc hóa học.

dau goi komi
Dầu gội Komi

Thành phần dầu gội phủ bạc Komi Tinh dầu Argan, Linh chi, Tinh dầu Oliu, Phúc bồn tử, Nhân sâm, Tinh chất bồ kết, Hà thủ ô, Tạng hoa hồng. Đặc biệt dầu gội phủ bạc Komi màu đen tự nhiên, màu nâu đen, màu hạt dẻ và màu cà phê rất dễ cho các bạn lựa chọn.

Chia sẻ Quốc Hảo Review dầu gội phủ bạc Komi sau 2 tháng sử dụng

dau goi phu bac toc komi

Ưu điểm:

 • Dầu gội phủ bạc Komi có 4 màu dễ lựa chọn màu phù hợp, giúp đổi màu tóc nhanh trong 5 phút.
 • 100% Thảo dược từ thiên nhiên.
 • Cung cấp các dưỡng chất giúp tóc bóng mượt tự nhiên.
 • Mùi thơm thảo dược dễ chịu.
 • Thành phần lành tính không gây dị ứng.
 • Sản phẩm được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả tại Nhật Bản.
 • Nhiều màu cho bạn có nhiều sự lựa chọn: đen tự nhiên, đen nâu, nâu hạt dẻ, nâu cà phê và màu nho tím.

Nhược điểm:

 • Giá thành dầu gội KOMI hơi cao khoảng 520k/ 1 chai.
 • Chỉ dạng chai không có túi nhỏ như dầu gội phủ bạc Krush.
CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI
– Mua 01 chai 500ml→ Tặng thêm 05 gói Dầu nhuộm (Trị giá 150K)
– Mua 01 hộp 10gói→ Tặng ngay 03 gói Dầu nhuộm (Trị giá 90K)
– Giảm giá lên đến 20%→ Áp dụng cho đơn hàng dạng chai
– Giảm giá lên đến 10%→ Áp dụng cho đơn hàng dạng gói
CHI TIẾT => TẠI ĐÂY

Top #4 dầu gội phủ bạc Emilie – Pháp

Dầu gội phủ bạc Emilie - Pháp

Dầu gội phủ bạc Emilie được nhập khẩu từ Pháp giúp phủ đen chỉ sau 10 phút gội. Đặc biệt sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên nên rất an toàn không ảnh hưởng tới da đầu, không gây hư tổn tóc sau khi sử dụng.

Sản phẩm đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe như chứng nhận như AFNO Pháp, SGS Thụy Sỹ – tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu thế giới FDA – cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Với thành phần từ các loại thảo mộc quý hiếm như: Tinh dầu Argan, Linh chi, Tinh dầu Oliu, Phúc Bồn tử, Nhân sâm, tinh chất Bồ kết, Tạng hoa hồng, Hà thủ ô… dầu gội có mùi thơm thảo dược dễ chịu, không chứa chất độc hại, không kích ứng da, giúp tóc đen trở lại chỉ sau 5-10 phút.

Ưu điểm:

 • Thành Phần Từ Thiên Nhiên An Toàn Tuyệt Đối. Giữ Màu Tới 45 Ngày
 • Thành phần lành tính không gây dị ứng
 • Mùi thơm thảo dược dễ chịu
 • Cung cấp các dưỡng chất giúp tóc bóng mượt tự nhiên
 • Sản phẩm được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả tại Pháp & Nhiều nước

Nhược điểm:

 • Chỉ có 1 màu đen duy nhất
 • Giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Có giá 490k.

Top #5 dầu gội phủ bạc AKIWA Nhật Bản chai 500ml

Nói đến dầu gội phủ bạc loại nào tốt thì không thể bỏ qua dầu gội Akiwa Nhật Bản, một sản phẩm dầu gội nhuộm tóc thảo dược được bán rộng rãi ở Việt Nam từ năm 2019.

Về thành phần, dầu gội phủ bạc Akiwa được chiết xuất từ thiên nhiên gồm nhân sâm, mật ong, dầu oliu, chiết xuất nha đam, dầu argan,..

Dầu gội phủ bạc Akiwa cũng có khả năng phủ bạc tóc nhanh chỉ trong 1 lần sử dụng đầu tiên, không gây kích ứng da đầu và có thể sử dụng được cho mẹ sau sinh.

Tuy nhiên, Mình thấy nhược điểm của dầu gội nhuộm tóc Akiwa đó là giá thành sản phẩm khá cao từ 600 – 650k/chai 500ml, hiện tại chưa có đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam và chỉ có 1 màu đen.

dầu gội phủ bạc loại nào tốt akiwa
Dầu gội phủ bạc AKIWA Nhật bản

Ưu điểm:

 • Dầu gội được chiết xuất từ thành phần tự nhiên không gây kích ứng da đầu.
 • Là sản phẩm được tiêu dùng lâu trên thị trường Việt Nam từ năm 2019.
 • Phủ bạc tóc nhanh có thể sử dụng có mẹ bầu hoặc đang cho con bú.

Nhược điểm:

 • Tuy là sản phẩm lâu đời trên thị trường Việt Nam nhưng giá thành cũng còn khá cao khoảng 600k-650k/ 1 chai.
 • Chỉ có 1 màu đen duy nhất nên ít sự lựa chọn.
 • Giữ màu khoảng 3 tuần.

Top #6 dầu gội phủ bạc BIBOP Nhật Bản chai 500ml

Dầu gội phủ bạc Bibop cũng là một sản phẩm dầu gội nhuộm tóc của Nhật Bản với giá thành rẻ. Sản phẩm có thành phần từ thiên sử dụng sắc tố bên trong các loại thảo dược để phủ bạc tóc.

Dầu gội phủ bạc Bibop giúp dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng và kích thích tóc non mọc nhanh.

Dầu gội phủ bạc BiBop có 2 màu nâu và đen cho khách hàng lựa chọn, giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại dầu gội phủ bạc của Nhật hiện nay chỉ 130K 1 chai 500ml.

Tuy nhiên, sản phẩm đa phần là hàng xách tay, giá mỗi shop khác nhau, hơn nữa dầu gội Bibop chưa có đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam nên khách hãng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

dau goi phu bac bibop nhat
Dầu gội phủ bạc Bibop Nhật bản

Ưu điểm:

 • Đổi màu tóc nhanh hiệu quả sau 15 phút
 • Tinh chất thảo dược nên an toàn cho sức khoẻ, không gây hại tóc.
 • Giúp tóc chắc khoẻ, kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng
 • Giá thành vừa rẻ khoảng 130k/ chai.
 • Có 2 màu nâu và đen dễ lựa chọn

Nhược điểm:

 • Không có website bán chính hãng nên bạn chỉ có thể mua trên các sàn thương mại điện tử.
 • Có hàng giả trên thị trường nên cần mua ở nơi uy tín.

Top #7 dầu gội phủ bạc Lich5

Dầu gội Lich5 hay còn gọi dầu gội thảo dược đen tóc Cocayhoala được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, thay thế hoàn toàn cho thuốc nhuộm tóc.

Thành phần: Chiết xuất từ 8 thảo dược như: Hà Thủ Ô Đỏ, Nhân Sâm, Ô Dược, Đương Quy, Nhọ Nồi, Dầu Hạt Nho, Dầu Bơ, Lá Móng (Henna ám).

Dầu gội Lich5 sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức giúp cho việc hấp thụ hắc sắc tố từ thảo dược tốt hơn, giữ màu trong khoảng 3-4 tuần. Sản phẩm có 2 loại nâu và đen giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

dầu gội phủ bạc loại nào tốt

Top #8 dầu gội phủ bạc Gelissa review

Dầu gội phủ bạc đen, nâu tóc GELISSA 500ml 3 trong 1 với thành phần 100% từ tự nhiên, không hóa chất như thuốc nhuộm tóc là sản phẩm dầu gội phủ bạc sản xuất từ Nhật Bản.

Sản phẩm có những ưu điểm sau:

 • Công dụng: đen tóc ( nâu tóc ) màu tự nhiên sau lần gội đầu tiên.
 • Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi.
 • An toàn cho tóc, da đầu cũng như sức khỏe người sử dụng.
 • Dung tích lên tới 500ml nên sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc đi nhuộm tóc tại các salon tóc.
dầu gội phủ bạc loại nào tốt

Top #9 dầu gội nhuộm tóc phủ bạc nhân sâm Hàn Quốc

Các đặc điểm nổi bật của Dầu gội nhuộm Hàn Quốc:

 • Dầu gội nhuộm Hàn Quốc là dầu gội đầu, không phải thuốc nhuộm. Mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, không bết dính vào da đầu.
 • Ứng dụng công nghệ NANO, chiết xuất từ sắc tố Melanin có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, làm tóc hấp thụ dễ dàng chỉ sau 1 lần gội.
 • Công nghệ ứng dụng sản xuất Dầu gội đen tóc Nano do nhóm giáo sư của Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Sinh Học NANO – California Mỹ sáng chế.
dau goi phu bac han quoc

Top #10 dầu gội cỏ mực mè đen Mộc Nhu 

Dầu gội cỏ mực mè đen Mộc Nhu được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, bao gồm: Cỏ Mực, Mè Đen, Mã Đề, Bồ kết và Than Hoạt Tính.

Với phương thức bào chế đặc biệt, Dầu gội cỏ mực mè đen Mộc Nhu có khả năng phủ đen tóc bạc nhanh chóng chỉ sau vài lần gội. Đồng thời, sản phẩm còn là giải pháp toàn diện giúp làm sạch da đầu, ngăn ngừa tóc gãy rụng và nuôi dưỡng tóc đen mượt óng ả.

Dầu gội cỏ mực mè đen Mộc Nhu với 4 thành phần chính:

 • Cỏ Mực: Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng cỏ mực có khả năng nhuộm đen tóc và duy trì độ bóng cho mái tóc. Sử dụng nước ép cỏ mực gội đầu thường xuyên sẽ giúp mái tóc đen bóng, mềm mượt và chắc khỏe.
 • Mè Đen: Là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mái tóc, mè đen không chỉ có tác dụng làm đen râu tóc, mà nó còn được dùng để kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc, khắc phục tình trạng tóc xơ rối, hư tổn, lão hóa sớm….
 • Mã Đề và Bồ kết: Với đặc tính sát khuẩn và kháng viêm mạnh, cây mã đề và quả bồ kết đề được người xưa sử dụng để làm sạch da đầu, điều trị gàu và các bệnh viêm nhiễm da đầu, giúp bảo vệ da đầu khỏe mạnh, tạo nền tảng tốt cho tốt phát triển. Đặc biệt, lá mã đề có chất nhầy, chứa rất nhiều khoáng chất, vitamin A, C, K giúp tóc suôn mượt, bồng bềnh.
 • Than Hoạt Tính: Nổi tiếng với khả năng loại bỏ độc tố cực mạnh. Than hoạt tính giúp thanh lọc độc tố mắc kẹt lại bên trong da đầu và nang tóc, tạo nền tảng cho tóc dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng bên trong dầu gội.
dau goi den toc me den
ĐÁNH GIÁ CHUNG
 • Dầu gội phủ bạc Sin Hair - 98%
  98%
 • Dầu gội phủ bạc Krush - 97%
  97%
 • Dầu gội phủ bạc Komi - 98%
  98%
 • Dầu gội phủ bạc Emilie – Pháp - 98%
  98%
 • Dầu gội phủ bạc Akiwa - 87.8%
  88%
 • Dầu gội phủ bạc Gelissa - 78.6%
  79%
 • Dầu gội phủ bạc BiBop - 86.5%
  87%
 • Dầu gội phủ bạc Lich5 - 80.2%
  80%
 • Dầu gội phủ bạc Nhân sâm Hàn Quốc - 63.5%
  64%
 • Dầu gội phủ bạc cỏ mực đen Mộc Nhu - 66.5%
  67%

Hướng dẫn cách dùng dầu gội phủ bạc

Bước 1: Để tóc khô hoặc làm ẩm tóc (làm ướt tóc sau đó lấy khăn lau khô tóc đảm bảo tóc ẩm).

Bước 2: Đeo bao tay (bạn có thể đeo bao tay hoặc không vì dầu gội không làm đen, dính da) lấy một lượng dầu gội vừa đủ, trộn thật đều và mát xa nhẹ nhàng từ 2-3 phút toàn bộ tóc muốn che phủ.

Bước 3: Để 10 phút đối với màu đen, 20-25 phút đối với các màu khác cho dưỡng chất ngấm vào tóc, sau đó xả sạch, không cần gội thêm dầu gội khác (có thể sử dụng thêm dầu xả)

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Khi sử dụng xong để dầu gội ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vì 1 chai 420ml bạn có thể sử dụng từ 5-6 tháng.

Một số câu hỏi thường gặp

Dầu gội phủ bạc loại nào tốt nhất?

Như mình đã chia sẻ thì có 10 loại dầu gội phủ bạc tốt nhất hiện nay. Nhưng với những gì mình đã sử dụng và các đánh giá của người dùng thì 3 sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin Hair, Krush và Komi được đánh giá nhiều và là sự lưa chọn tốt nhất.

Có nên sử dụng dầu gội phủ bạc?

Tóc bạc nên sử dụng dầu gội phủ bạc để che đi phần tóc bạc, với chỉnh bản thân mình đã sử dụng và cảm thấy rất hài lòng: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, mùi hương dễ chịu, không dính da đầu, àn toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Có nên dùng dầu gội phủ bạc thường xuyên?

Dầu gội phủ bạc có các thành phần 100% thảo dược thiên nhiên ngoài việc giúp phủ đen tóc thì cũng có tác dụng giúp tóc óng mượt, giúp tóc khoẻ mạnh, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Vì thế có thể dùng thường xuyên hàng tuần để có mái tóc đen khỏe.

Dầu gội phủ bạc có hại không?

Không, nhuộm tóc phủ bạc bằng dầu gội phủ bạc tóc không có hại cho sức khỏe. Vì việc phủ bạc tóc được nhờ từ các thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính như nhân sâm, linh chi, hà thủ ô…không có chứa hóa chất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dầu gội phủ bạc mà không lo các tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dầu gội phủ bạc cà phê đen giá bao nhiêu?

Đối với dầu gội phủ bạc màu cà phê có 2 loại là dầu gội phủ bạc Krush và dầu gội phủ bạc Komi. Có giá:
Krush Nâu Cà Phê: 520.000 VNĐ
Komi Nâu Cà Phê: 650.000 VNĐ
Đặc biệt khi bạn đặt mua tại website chính hãng bạn sẽ được tặng 3 gói dầu gội phủ bạc kèm theo. Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Dầu gội phủ bạc Krush & Komi.

Lời kết

Sức khỏe Việt đã đưa cho bạn những điểm nổi bật đáng lưu ý với của 10 loại dầu gội phủ bạc tốt nhất hiện nay, theo đánh giá trải nghiệm của bản thân và người dùng đánh giá. Đến đây bạn đã biết được dầu gội phủ bạc loại nào tốt và bạn hãy chọn cho mình 1 chai dầu gội phủ bạc tốt phù hợp với mình nhất nhé!

Hy vọng với bài viết “Top dầu gội phủ bạc tốt nhất hiện nay” đã bạn đã chọn được dầu gội phủ bạc tốt dành cho bản thân, mang lại nét thanh xuân trên mái tóc và an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến dầu gội phủ bạc thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng chia sẻ nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của Sức khỏe Việt!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: